Tin tức

Gợi ý thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí tại Tp.HCM

Dựa theo mục đích tổ chức của sự kiện để bạn lựa chọn những địa điểm cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí phù hợp nhất. Các nhà hàng, khách sạn hoặc trung tâm hội nghị sẽ là địa điểm thích hợp để diễn ra những buổi hội thảo lớn, đem lại bầu không khí của sự trang trọng và chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp uy tín

Với dịch vụ tổ chức hiện đại, hệ thống Nhà Hàng Thoáng Việt tự hào về chất lượng các trang thiết bị, phòng ốc tân tiến nhất hiện nay. Để có thể đáp ứng nhu cầu thuê phòng học, phòng hội nghị, hội thảo với mức giá phải chăng.

Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt có mặt khắp các quận huyện của Tp.HCM tại  những địa điểm giao thông thuận lợi của thành phố. Với tiêu chuẩn chất lượng cùng kinh nghiệm nhiều năm, Thoáng Việt luôn được đánh giá là một trong những khách sạn tổ chức hội thảo tại Tp.HCM lý tưởng để tổ chức hội nghị.

Với thiết kế 5 sảnh lớn cùng lúc có thể chứa từ 300 – 1000 khách và được bài trí vô cùng sang trọng, đẳng cấp. Thoáng Việt chuyên cho thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí, với hệ thống thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, internet… được trang bị đầy đủ giúp cho bất cứ một buổi hội nghị hay sự kiện nào cũng thành công và mang đến những dấu ấn đẹp trong lòng khách hàng tham dự.

Luôn được khách hàng đánh giá cao

Trong nhiều năm qua Thoáng Việt luôn được quý khách hàng, đối tác đánh giá là một trong những nhà hàng thu hút khách bằng chính sự tinh tế cũng như tổng thể sang trọng và phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp. Nơi đây thích hợp để tổ chức các sự kiện với lượng khách mời từ trung bình đến lớn.

Dù bạn có là một khách hàng khó tính thì chắc chắn khi tổ chức sự kiện hay tham gia một sự kiện nào đó tại khách sạn này bạn cũng sẽ hài lòng. Với những ưu điểm của mình chẳng lạ khi Nhà hàng Thoáng Việt là một trong những  nơi cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện được nhiều người ưu ái chọn lựa.

Tùy thuộc vào số lượng, quy mô, yêu cầu của sự kiện, bạn có thể tổ chức tại phòng hội trường. Kinh phí phòng tổ chức hội thảo sự kiện miễn phí sẽ được dự trù phù hợp hơn nếu bạn đã kiểm tra những tiện ích cung cấp hoàn hảo. Việc tổ chức event sẽ đảm bảo được diễn ra chu đáo khi bạn dự trù cho tất các vật dụng cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcGợi ý thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí tại Tp.HCM

Tin tứcGợi ý thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí tại Tp.HCM

Tin tứcGợi ý thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiên miễn phí tại Tp.HCM