Tin tức

Yếu tố để chọn phòng tổ chức hội thảo sự kiện tphcm

Để chọn được một địa điểm tổ chức sự kiện sẽ rất khó khăn vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như vấn đề tài chính, hình thức tổ chức. Những gợi ý về cách chọn phòng tổ chức sự kiện tại tphcm dưới đây sẽ giúp đơn vị tổ chức có thêm những lựa chọn chính xác nhất.

Tiêu chuẩn cần thiết khi chọn thuê địa điểm

Tham khảo những yếu tố sau để có được sự chọn về nơi cho thuê địa điểm tổ chức sự kiện tphcm tốt và phù hợp nhất .

1.Không gian, vị trí địa lý

•        Địa điểm tổ chức sự kiện sẽ là nơi tập trung đông khách mời nên cần chọn những nơi tại trung tâm thành phố hoặc nằm ở các trục đường lớn, dễ di chuyển. Bãi đậu xe rộng rãi cho cả xe ô tô và xe máy.

•        Nên chọn không gian phòng sự kiện phù hợp với loại sự kiện mà bạn muốn tổ chức, thoáng và thoải mái khách mời. Bạn cần xác định không gian bên trong và bên ngoài có phù hợp không, có kết hợp được với những idea đã lên kịch bản từ trước không.

2. Đảm bảo độ an toàn

•        Nên chọn những địa điểm an ninh và đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Nơi tổ chức sự kiện nên có lối thoát hiểm, hệ thống PCCC, gần bệnh viện..

3. Cơ sở vật chất hiện đại

•        Bạn nên quan tâm đến các trang thiết bị dùng cho các sự kiện như: hệ thống âm thanh, hệ thống ánh sáng, sân khấu, bàn ghế, máy chiếu, đường truyền wifi, các dụng cụ trang trí,..

4.Giá cả thuê địa điểm tổ chức sự kiện

•        Xem xét giá thuê có bao gồm các phí dịch vụ không, các dịch vụ được tính là những dịch vụ nào

•        Xem địa điểm đó được cho thuê theo buổi, theo giờ hay theo theo ngày. Lưu ý giá thuê phòng tổ chức hội thảo sự kiện vào những ngày cuối tuần có tăng hay không.

Nhà hàng Thoáng Việt chuyên tổ chức sự kiện

Nằm ngay tại trung tâm của nhiều quận tại TPHCM, Nhà hàng Thoáng Việt sở hữu một không gian độc đáo và phù hợp với những buổi tổ chức sự kiện cực kỳ chuyên nghiệp. Sảnh sự kiện cũng được trang trí ấm cúng, sang trọng nhưng tinh tế, cùng với các trang thiết bị hiện đại cũng như cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến sự thành công cho các sự kiện cũng như những buổi Hội Nghị - Hội Thảo quan trọng của công ty bạn.

Hệ thống Nhà hàng Thoáng Việt là địa điểm tổ chức hội nghị chuyên nghiệp. Không gian thích hợp dành cho tất cả các loại hình sự kiện từ hội thảo cổ đông, tiệc cưới, sự kiện, trung tâm giải trí biểu diễn nghệ thuật, lễ giới thiệu sản phẩm mới, triển lãm cho tới những bữa tiệc tất niên tổng kết cuối năm

Không chỉ vậy, Thoáng Việt còn nổi tiếng với nhiều chương trình ẩm thực đặc sắc thu hút được sự chú ý lớn của các khách hàng quan tâm đến ẩm thực, Thoáng Việt chuyên phòng tổ chức hội thảo sự kiện luôn tự tin với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có thể mang đến cho khách hàng những bữa tiệc thiết đãi ấn tượng, để lại điểm nhấn đầy thiện cảm sau buổi hội thảo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Nhà Hàng THOÁNG VIỆT - chuyên tiệc THÔI NÔI - Hotline: 0901 38 39 40

Chi nhánh 1: 309/1 Huỳnh Văn Bánh, F.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM - ĐT: 08.6684.6666 - 078.799.2008

Chi nhánh 2: Lầu 1, số 1 Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM - ĐT: 0989345671

Chi nhánh 3 :  43/4 Thành Thái,p14, quận 10, TP.HCM - ĐT: 0984456781

Chi nhánh 4: 113-115 Nguyễn Thị Thập, p.Tân Hưng, Q.7 (khu Himlam)  0909 710 121

Chi nhánh 5: 180 Độc Lập P. Tân Thành Q. Tân phú  - ĐT:  0932 765 886

 

Bài viết khác
Tư vấn trực tuyến
Tuyển dụng

Tin tứcYếu tố để chọn phòng tổ chức hội thảo sự kiện tphcm

Tin tứcYếu tố để chọn phòng tổ chức hội thảo sự kiện tphcm

Tin tứcYếu tố để chọn phòng tổ chức hội thảo sự kiện tphcm